Những ứng dụng kiến trúc tốt nhất năm 2017

22/12/2017

Điện thoại thông mình đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của chúng ta. Đi kèm sự phát triển công nghệ không ngừng là vô số cải tiến về ứng dụng di động, trong đó có lĩnh vực kiến trúc như hỗ trợ vẽ phác thảo, dựng mô hình 3D, chỉnh sửa ảnh…

Thông tin Quy hoạch TP. HCM

05/12/2017

Phần mềm “Thông tin quy hoạch Thành phố Hồ Chí Minh” là một ứng dụng được phát triển và quản lý bởi Sở Quy hoạch-Kiến trúc nhằm cung cấp thông tin quy hoạch đô thị tại Thành phố Hồ Chí Minh đến người dân, tổ chức và doanh nghiệp.

Ứng dụng Pinterest trong kiến trúc

10/02/2017

Định nghĩa cụ thể nhất về Pinterest là một website được tạo ra giúp mọi người chia sẻ hình ảnh dưới dạng mạng xã hội. Pinterest hỗ trợ người dùng đăng và phân loại hình ảnh thông qua dạng bảng dán. Tại đây, mỗi người được phép tạo và quản lý hình ảnh mà mình đăng lên dễ dàng, hiệu quả.

Top 9 website thiết kế nội thất nổi bật hiện nay

28/12/2016

Khi lên kế hoạch xây một căn nhà mới, bạn sẽ rất băn khoăn trong khoản thiết kế nội thất thế nào cho vừa đẹp, vừa đúng thẩm mỹ, vừa hợp phong thủy căn nhà. Hãy cùng điểm qua 10 website chuyên về thiết kế nội thất uy tín, chất lượng nhất để bạn tham khảo.

Top 30 website về thiết kế kiến trúc tốt nhất thế giới năm 2015

20/06/2016

Qua kinh nghiệm làm việc lâu năm và quá trình nghiên cứu toàn diện, chúng tôi đã có thể tổng hợp lại một list danh sách 30 website thiết kế kiến trúc tốt nhất trong năm 2015 này. Những trang web này đều có những nội dung rất phong phú, mang lại cho bạn nguồn cảm hứng vô tận.

Top 17 trang web hữu ích cho kiến trúc sư và nhà thiết kế

19/06/2016

Công việc thiết kế kiến trúc và thiết kế đòi hỏi người thiết kế phải có được sự sáng tạo, đồng thời phải giải quyết những vấn đề về kĩ năng. Bài viết sẽ trình bày 17 trang web có thể giúp người thiết kế giảm bớt đi gánh nặng bằng cách sử dụng hiệu quả chúng trong các công việc liên quan đến kĩ thuật.