Dự án Lakeview City - Quận 2 | An Phú Long

Dự án Lakeview City – Quận 2

Dự án Lakeview City – Quận 2

Mới đây, Tập đoàn Novaland công bố dự án Lakeview City – khu đô thị hoàn chỉnh và đồng bộ tại khu Đông TP HCM với khoảng 900 sản phẩm đa dạng “nhà gắn với đất” thấp tầng, có mức giá từ 27 triệu đồng mỗi m2 sử dụng.

 

Sản phẩm thuộc khu đô thị hoàn chỉnh và đồng bộ Lakeview City, quận 2, TP HCM do Tập đoàn Novaland phát triển.

 

Lakeview City là khu đô thị hoàn chỉnh và đồng bộ tại quận 2

 

Tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, Lakeview City ở ngay mặt tiền đường Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, liền kề trung tâm hành chính Thủ Thiêm, kết nối nhanh chóng với quận 1 qua tuyến huyết mạch Mai Chí Thọ, kết nối đường Vành Đai 2 để qua quận 7.

 

 

Dự án cách sân bay Long Thành khoảng 15 phút di chuyển. Nhờ đó mà cư dân Lakeview City có thể kết nối thuận tiện đến trung tâm thành phố lẫn các tỉnh lân cận. Đặc biệt, dự án dành riêng một khu nhà phố thương mại ngay sát trục đường chính Đỗ Xuân Hợp, tương lai sẽ hình thành nên những con phố kinh doanh sầm uất bậc nhất khu vực.

 

Các căn nhà tại dự án đáp ứng cuộc sống nghỉ dưỡng cho gia đình nhiều thế hệ

 

Là sản phẩm mới của Novaland, Lakeview City hội tụ xu thế, nhu cầu của khách hàng đương đại. Bởi nơi đây sẽ là một khu nghỉ dưỡng, để mọi thành viên trong gia đình, từ con trẻ đến người già, đều có cơ hội thụ hưởng chất lượng sống tốt nhất một cách thường xuyên nhất.

Nằm trên khu đất rộng 30ha, trong đó 60% diện tích là cây xanh và công trình công cộng, Lakeview City có hơn một km giáp nhánh sông Giồng Ông Tố. Ngay chính giữa khu đô thị là một hồ sinh thái rộng đến 3,6 ha, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan. Được bao trùm bởi hơi nước và bóng mát cây xanh, không gian toàn khu Lakeview City mát dịu và thanh bình, đem đến cơ hội trải nghiệm cuộc sống vừa ven hồ vừa ven sông cho mọi cư dân.

 

 

Cũng nhờ sự phong phú trong cảnh sắc, khu đô thị Lakeview City đem đến những ngôi nhà có hướng nhìn đa dạng như biệt thự ven hồ, ven sông, nhà phố vườn, nhà phố thương mại ở mặt tiền đường Song Hành hay Đỗ Xuân Hợp.

 

Tại Lakeview City hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu gồm trung tâm mua sắm, giải trí, phòng khám và chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng… Khu đô thị cũng được đầu tư một cụm trường học các cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân.